Suzy Chương Trình Truyền Hình

Suzy một đợt nữa đổi thay trọng tâm điểm để ý của dân mạng lúc 1 công ty sản xuất show thực tiễn vừa bị kết tội gồm hành vi sai trái cùng với cô.

Bạn đang xem: Suzy Chương Trình Truyền Hình


Là một trong số những khuôn mặt đình đám nhất thôn vui chơi giải trí Nước Hàn, ko gì khó khăn hiểu lúc tuyệt nhất cử tốt nhất động của thành viên đội miss A – Suzy luôn luôn ở trong tầm ngắm đặc trưng của dân mạng. Mới trên đây độc nhất, người vợ ca sĩ kiêm diễn viên lại khiến cho những bạn lo lắng không yên cùng với hồ hết diễn biến trong công tác tivi thực tiễn cô đã ttê mê gia.

Theo kia, vào tập thứ nhất của chương trình truyền ảnh thực tế mang thương hiệu "Off the Record, Suzy" được phát sóng ngày 15 vừa qua, có một phân đoạn Suzy vừa ngồi uống cùng với PD (đạo diễn, công ty cung ứng cmùi hương trình)vừa trả lời thắc mắc. Tuy nhiên, anh này bỗng dưng yêu thương mong cô tiết lộ vài tấm hình họa vào điện thoại. Lúc đó Suzy sẽ tỏ ra khá chần chừ và kiểm tra vội các tấm hình ảnh để xem có gì bất thường ko. Vị PD cơ thấy cầm ngay mau lẹ hỏi cô"Chắc là em không có hình họa nhạy cảm giỏi gì chứ?", và Suzy đang trả lời "Không có đâu ạ. Toàn ảnh vui nhộn thôi".

*

*

*
Những hình hình họa của Suzy vào show thực tế tạo tranh cãi.

Cuộc trò chuyện trên thoạt quan sát không có vấn đề gì dẫu vậy không ít người đã chỉ trích hành động "vô duyên" của PD cơ, mang đến rằng trò đùa đã đi thừa xa và anh này sẽ ám chỉ Suzy chứa chấp hình ảnh nhạy bén vào điện thoại. Hầu hết người của người mẫu đều thấy cực kì sốc với tức giận với câu hỏi từ anh chàng. Thậm chí nhiều nhận định còn cho rằng đây là hành vi quấy rối tình dục.

"Đây cụ thể không hẳn là câu đề xuất hỏi nghệ sĩ con gái. Lúc coi tôi cũng đã nhnạp năng lượng tkhông nhiều lông mày lại".

Xem thêm: 18+ Cách Thắt Dây Giày Hình Trái Tim, Buộc Dây Giày Hình Trái Tim

"Đấy là cthị xã đời tư của cô ấy ấy. Khổ thân, bỗng dưng bị hỏi câu gì đâu"

"PD óc phẳng.Đây là quậy phá dục tình nè!", một số trong những bình luận bộc bạch sự cuồng nộ.

Đáp lại số đông cáo buộc trên của dân mạng xứ Hàn, một phản hồi biết tới của một PD vào chương trình đã báo cáo phủ nhận "Các các bạn vẫn suy nghĩ hơi xa rồi...Thực tế thì rất nhiều cthị trấn chưa hẳn điều này, có nhiều sản phẩm công nghệ đã có bàn thảo nhìn trong suốt quá trình ghi hình. Tôi nghĩ phân đoạn đó được sửa đổi để triển khai sao hoàn toàn có thể cửa hàng cùng với Suzy trong lúc cô ấy sẽ chú ý vào điện thoại thông minh thôi".

*
Rất những bạn vẫn công bố kết tội anh chàng PD cóhành động "phá quấy tình dục" cùng với Suzy.

Tuy nhiên, các fan của Suzy vẫn quan trọng thích hợp với câu trả lời này mà ngược lại đáp trả cực kì dữ dội. Một phản hồi mang lại hay: "Chưa bao giờ là bình thường Lúc hỏi một bạn mới chạm chán đầu tiên rằng bọn họ bao gồm hình cấm trẻ em trong lắp thêm hay không. Cô ấy yêu thương Lee Min Ho cũng khá được một thời hạn hơi nhiều năm rồi, nhị fan khá kín đáo giờ đồng hồ thì anh ta hy vọng câu trả lời vẫn là cụ làm sao hả".

"Mình coi cơ mà cũng tức giận gớm ấy. Đọc lời đính thiết yếu của PD thì thấy ổng không biết bản thân không đúng chỗ nào đâu", người không giống trả lời.