TẠI SAO LẦN ĐẦU QUAN HỆ KHÔNG RA MÁU

Tại sao quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu? Có khá nhiều vấn đề tranh cãi xung quanh việc quan hệ lần đầu của các chị em, đặc biệt là về “cái ngàn vàng”.

Bạn đang xem: Tại Sao Lần Đầu Quan Hệ Không Ra Máu

*

Tại sao quan hệ lần đầu có người ra máu có người không?

Trong một số trường hợp, do một vài yếu tố đặc thù khiến người nữ không bị chảy máu vào lần đầu tiên quan hệ. nhagiarehaiphong.com sẽ giúp bạn đọc giải đáp các nghi vấn trong bài viết dưới đây!

Tranh cãi về quan niệm màng trinh

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Đây là câu hỏi sẽ được nhiều ông chồng đặt ra cho vợ mới cưới của mình.

Nguyên nhân là do sự ảnh hưởng nặng nề của chế độ phong kiến xưa, họ quan niệm rằng màng trinh là các tiêu chuẩn để đánh giá một người phụ nữ. Xét vào thời điểm hiện tại, những suy nghĩ này là hết sức phiến diện.

*

Màng trinh có thực sự quan trọng?

Việc căn cứ vào rách màng trinh chảy máu hay không để phán xét phẩm giá của chị em là điều không mấy hay ho. Chưa kể đến việc, màng trinh có thể bị rách bởi yếu tố bẩm sinh hoặc ngoại cảnh tác động.

Đặc biệt, không nhất thiết phải quan hệ tình dục mới làm ảnh hưởng đến “cái ngàn vàng”. Cũng có nhiều trường hợp, cấu tạo màng trinh thuộc dạng đặc biệt khiến nó không bị rách khi dương vật xâm nhập.

Chính vì thế, rách màng trinh với quan hệ tình dục không phải lúc nào cũng liên quan đến nhau. Và quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Lý giải tình trạng lần đầu quan hệ không ra máu nhưng đau

Quan hệ tình dục lần đầu tiên cảm thấy đau rát là chuyện rất bình thường. Bởi âm đạo của phụ nữ chưa thể thích ứng được kích thước của dương vật trong lần đầu xâm nhập.

Cụ thể hơn, các cơ co bóp bên trong “cô bé” chưa được phản xạ nhịp nhàng với sự ma sát của “cậu bé”. Chính vì thế, khi giao hợp sẽ khiến chị em bị đau rát, trong nhiều trường hợp đau đớn còn xảy đến với cánh mày râu.

Còn về vấn đề, quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu? nhagiarehaiphong.com sẽ giải đáp cho độc giả ngay sau đây!

Như đã trình bày ở trên, việc quan hệ và rách màng trinh không hẳn liên quan hoàn toàn đến nhau. Sau đây là một số lý do giải thích tại sao quan hệ lần đầu không ra máu:

*

Những lý do còn trinh nhưng quan hệ lần đầu không ra máu

Màng trinh quá mỏng

Kết cấu màng trinh mỏng không đủ che phủ toàn bộ diện tích cửa âm đạo. Chính vì thế, khi quan hệ trường hợp chảy máu là có thể xảy ra, nhưng nó nằm lại bên trong âm đạo chứ không lộ ra ngoài.

Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Hôn Nhân Tập 5, Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Màng trinh có độ đàn hồi tốt

Tuỳ thuộc vào cấu tạo màng trinh mà có một số trường hợp độ đàn hồi rất cao. Khi quan hệ, màng trinh sẽ bị áp sát sang một bên khiến không có máu chảy ra ngoài. Tuy nhiên, nếu dương vật “quá khổ” vẫn có thể khiến rách màng trinh trong trường hợp này.

Rách màng trinh do nhiều yếu tố tác động

Việc hoạt động thể thao, đạp xe, vận động mạnh,... cũng là nguyên nhân khiến màng trinh bị rách.

Trong một số trường hợp, thủ dâm hoặc sử dụng sextoy cũng vô tình làm ảnh hưởng đến “cái ngàn vàng”. Chưa kể, sử dụng băng vệ sinh tampon sai cách cũng là một trong số những nguyên nhân.

*

Không phải chỉ quan hệ mới mất trinh

Không có màng trinh bẩm sinh

Nhiều trường hợp không có màng trinh bẩm sinh đã ghi nhận trên y văn của thế giới. Do vậy, việc quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu là điều hiển nhiên.

Lưu ý, việc xác định màng trinh còn hay mất không thể phán đoán thông qua hành vi quan hệ tình dục. Nó phải được kiểm chứng bởi những bác sĩ chuyên về phụ khoa hoặc sinh sản. Hãy đến những trung tâm, cơ sở y tế đến kiểm tra được chính xác nhất.

Tham khảo: Bảo vệ sức khỏe sinh lý bằng cách sử dụng các sản phẩm bao cao su chính hãng, chất lượng

Theo dòng chảy thời gian, khái niệm về màng trinh của phụ nữ cần phải nhìn nhận lại rất nhiều. Không thể đánh giá phiến diện phẩm giá của người con gái thông qua cái “màng” trên cơ thể.

Hơn nữa, có rất nhiều lý do khiến màng trinh bị rách trước khi xả ra hành vi giao hợp. Do vậy, nếu thấy quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu, cánh màu râu cũng nên thấu hiểu vấn đề.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm hỗ trợ tình dục, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938133165 hoặc đặt mua ngay tại website củanhagiarehaiphong.com.

nhagiarehaiphong.com là chuỗi bán lẻ chính hãng chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn và tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khoẻ sinh lý. Với chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, nhagiarehaiphong.com đang từng ngày hoàn thiện và phát triển để đáp lại lòng tin cậy của khách hàng với:

Đa dạng sản phẩm phù hợp với đặc điểm và nhu cầu người Việt

Tất cả sản phẩm của nhagiarehaiphong.com đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,... với những thương hiệu nổi tiếng.