Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 3


Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, Journey To The West: Conquering The Demons 2013 HD Vietsub + Thuyết Minh

Bộ phimTây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện được sản xuất và phát hành vào năm2013.Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện,Journey To The West: Conquering The Demonsmột cốt truyện ngoài kể về hành trình thu nạp ba đồ đề của đường tăng trước khi lên đường đi thỉnh kinh.

Bạn đang xem: Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 3

Một cô gái trẻ chơi bên bờ sông và cha cô sợ của mình bằng cách giả vờ là một con quỷ cá, mặc dù sau đó ông đã bị giết bởi một sinh vật dưới nước bí ẩn . Một Vấn linh mục giết chết một người khổng lồ manta ray và khẳng định con quỷ đã chết. Phật giáo thợ săn quỷ Huyền Trangxuất hiện để cảnh báo các động vật không phải là con quỷ thực sự nhưng dữ dội bỏ qua.

Xem thêm: Đôi Điều Thú Vị Về World Cup 2018 Có Bao Nhiêu Đội Châu Á Tại World Cup 2018?

Con quỷ reemerges và giết chết một số dân làng nhưng Huyền Trang có thể bãi biển con quỷ giống cá, mà biến thành một người đàn ông. Xuanzhang sau đó sẽ mở ra một cuốn sách của vần điệu trẻ và bắt đầu hát với người đàn ông. Người đàn ông cảm thấy bị quấy rối và tấn công Huyền Trang nhưng một thợ săn quỷ, Duẩn xuất hiện và bắt anh ta trong vải của mình, biến anh thành một con rối.Huyền Trang tiết lộ cho Duẩn rằng ông chủ của mình đã dạy cho ông một chủ nghĩa nhân văn cách tiếp cận và sử dụng vần điệu trẻ để dỗ tốt lành của ma quỷ, một chiến thuật Duẩn chế giễu. Vỡ mộng, Sanzang đáp ứng trở lại với ông chủ của mình và bemoans sự thiếu khả năng so với tích cực hơn quỷ thợ săn như Duẩn. Thạc sĩ khẳng định triết lý của ông cố gắng cải cách ác quỷ và gửi anh ta ra một lần nữa, nói cho anh ta để tìm "giác ngộ."

*

*

*

*

Xem phimTây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện Full HD Vietsub + Thuyết minhXem Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện2013 miễn phí chất lượng caoPhimTây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện được đạo diễn và sản xuất năm2013