Thịt Heo Chua Ngọt Hàn Quốc

Tangsuyuk là 1 món ăn Trung Hoa khôn cùng nổi tiếng Hàn Quốc. Nó là giòn thịt con lợn chiên tcố gắng cùng với nước mắm chua ngọt. Thịt lợn là giòn và nước sốt là bắt buộc cưỡng lại!

*

Ngulặng liệu:

THỊT

500 g giết thịt lợn thăn uống (1.1 pounds), thái thành dải mỏng tanh (khoảng 1 centimet x 5 cm)

GIA VỊ

1 muỗng nhỏ canh rượu gạo trắng (hoặc ngẫu nhiên loại rượu thổi nấu ăn)1 muỗng cà phê bột gừng (hoặc gừng băm nhỏ)1 thìa coffe nước tương1 thìa cafe muối hạt biển lớn tốtMột vài rắc hạt tiêu đen

BỘT NHỒI

1 1/4 tách tinch bột khoách tây (hoặc bột bắp)1 1/4 bóc tách nước2 tròng trắng trứng

TRÁI CÂY VÀ RAU QUẢ

100 g dứa (3.5 ounces), cắt thành khối bé dại (tôi sử dụng dứa đóng hộp)50% hành tây (70 g / 2.5 ounces), cắt thành kăn năn nhỏ50% xanh ớt ớt / chuông (50 g / 1.8 ounces), bổ thành kân hận nhỏ50% trái ớt đỏ ớt / chuông (50 g / 1.8 ounces), bổ thành khối nhỏ1/4 dưa con chuột Tiếng Anh (50 g / 1.8 ounces), xắt lát mỏng1/4 củ cà rốt (30 g / 1 ounce), thái từng lát mỏngNước mắm chua ngọt (MIX NÀY TRONG BOWL)200 ml nước200 ml nước xay dứa (tôi áp dụng nước nghiền từ dứa đóng hộp)1/4 bát đường3 muỗng nhỏ canh nước tương2 muống nêm canh giấm táo

ĐẠI LÝ NƯỚC MẮM dày (MIX NÀY TRONG BOWL)

2 muỗng nhỏ canh tinc bột khoai vệ tây (hoặc bột bắp)2 muống nêm canh nước

KHÁC

Một số loại dầu thực trang bị để nấu bếp nướng và chiên (tôi áp dụng dầu cám gạo)

Cách làm:

Hãy đập tangsuyuk bằng cách kết hợp tinch bột khoách tây với nước vào một chiếc chén. Trộn bọn chúng xuất sắc. Để lại nó trong vòng 1 giờ đồng hồ (hoặc cho đến lúc chìm tinh bột trong bát trả toàn) trên băng ghế dự bị bếp. Khi tinc bột và nước đơn nhất, nhẹ nhàng thải trừ những nước. Kết thích hợp tinch bột với tròng trắng trứng. Trộn chúng giỏi. (Nó đã cứng nghỉ ngơi trước tiên, do vậy chúng ta có thể mong mỏi sử dụng một ngã ba hoặc cách thức tương đương để trộn.)

Kết thích hợp giết thịt lợn cùng với nước xốt vào cùng trộn bọn chúng xuất sắc. Đặt sang một mặt (trong gầm tủ lạnh) cho đến khi quan trọng.

Bạn đang xem: Thịt Heo Chua Ngọt Hàn Quốc

Thêm giết mổ lợn (tự bước 2) vào chén bột (từ bỏ bước 1). Trộn bọn chúng giỏi.

Điền vào chảo với cùng một lượng béo dầu với đung nóng cùng với lửa mập cho đến lúc nó đạt cho 175 C / 350 F. (mất khoảng tầm 5 phút ít.) Thêm làm thịt lợn đập vào chảo một thời gian với nấu giết. (Nó mất khoảng chừng 1-2 phút ít để nấu nướng ăn.) Đảm bảo các chảo không được đông nghịt. Múc làm thịt cùng dịch rời chúng vào giấy nạp năng lượng nhằm ngâm đi lượng dầu vượt. Lặp lại vấn đề này cùng với làm thịt còn sót lại.

Xem thêm: Nhưng Câu Thơ Về Tình Yêu Đang Buồn Đừng Đọc Kẻo Phát Khóc, 1001 Bài Thơ 2 Câu Chế Về Tình Yêu Buồn Cảm Động

Trong một chảo đơn lẻ, đổ nước sốt chua ngọt vào nồi. Đun sôi nước sốt bên trên lửa vừa cho tới khi nó bong bóng lên. Thêm củ cà rốt vào nước sốt với đun sôi trong một phút ít. Thêm hoa quả với rau xanh quả sót lại cùng hâm nóng nước nóng thêm 2 phút ít. Thêm các đại lý phân phối dày lên và khuấy liên tiếp cho đến Khi nước nóng kết lại. Hủy quăng quật từ nhiệt.

Quay quay trở về chảo. Đun sôi dầu một lần nữa cho tới Lúc nó đạt cho 175 C / 350 F. Sâu cừu tất cả thịt (từ bước 4) lần nữa để làm đến nó crispier. (Các chảo hoàn toàn có thể được đông đảo thời gian này.) Scoop ra giết mổ cùng đặt nó lên giấy nhà bếp.

Phục vụ làm thịt vào một tnóng cùng với nước mắm chua ngọt lên ở trên. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể Ship hàng giết mổ trên đĩa với nước nóng trong một bát riêng. (FYI, một số nhà hàng quán ăn cũng phục vụ nước chnóng Nước Hàn bỏ thịt theo lớp rán của công ty. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể test giết cùng với nó cụ do nước sốt chua ngọt.)

Chú ý:

Đối với giết thịt, bạn có thể thực hiện giết thịt trườn hoặc giết thịt con gà sửa chữa thay thế. Sử dụng phần thịt với mượt của làm thịt.