Xác định vị trí thiết bị android bị mất trong tìm kiếm google

Tin tức Tư vấn Tri thức Tin VPhường Bảo mật Mạng Máy bộ Phần mượt
Google sẽ cung cấp bên trên hầu như đồ vật Android kĩ năng Android Device Manager vào ngôi trường đúng theo trang bị bị mất hoặc bị ăn cắp .

Bạn đang xem: Xác định vị trí thiết bị android bị mất trong tìm kiếm google


Ứng dụng này chất nhận được người dùng khóa thứ của chính mình trường đoản cú xa cùng thậm chí xóa dữ liệu nhạy cảm trong ngôi trường hợp khẩn cấp . Tuy nhiên Google giới thiệu bản lĩnh đơn giản dễ dàng rộng “Find my phone” nhằm xác xác định trí trang bị lúc nó bị mất trong phạm vi ngay sát .

Tính năng new này không có vào Android Device Manager nhưng mà ở tức thì trong chính sách tra cứu kiếm Google . Google thêm một số trong những tầm nã vấn tra cứu kiếm cung ứng cho tất cả những người dùng Android tài năng thấy vật dụng của bản thân mình chỗ nào bên trên bạn dạng thứ của Google cùng thậm chí là bắt nó vật chuông .

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Tổng Hợp Lâm Khang, Tuyển Dụng

Gõ “Find my phone” trên thanh khô tra cứu kiếm Google đang truy vấn được tính năng được cải thiện cùng giới thiệu bản đồ dùng phù hợp cùng đông đảo sự chọn lựa .

Google cho biết nhân tài tra cứu tìm bắt đầu để dùng lúc thất lạc biết bị Android trong phạm vi gần ví như trong mái ấm gia đình , trong cơ quan hoặc trong cửa hàng ăn …Tính năng “Find my phone” ko có thể chấp nhận được chúng ta khóa hoặc xóa tài liệu nlỗi giải pháp Android Device Manager đã triển khai tuy thế siêu tương thích giúp thấy thứ của chính bản thân mình chỗ nào gần như lúc .

 


Họ với tên *
E-Mail của người tiêu dùng *
Lời nhắn *

Các tin khác

Sophos hỗ trợ 5 điềm báo về cuộc tấn công Ransomware 10 mật khẩu dễ dẫn đến hack độc nhất năm 2017 Avast kiến thiết luật lời giải mã độc đòi tiền chuộc BTCWare WannaKiwi giải mã WannaCry thao tác bên trên Windows XP , 2003 , Vista , 2008 với 7 Người cần sử dụng Windows XP hoàn toàn có thể gỡ bỏ WannaCry nhưng không hẳn trả chi phí chuộc Microsoft vá Windows XP cản lại WannaCry tuy vậy đã xong xuôi hỗ trợ từ năm 2014 BitDefender xây cất nguyên tắc giải mã mã độc đòi tiền chuộc Bart . Phần mượt chống Virus cực tốt cho Windows 7 Dùng sóng âm cướp quyền điều khiển và tinh chỉnh lắp thêm điện tử bao hàm cả điện thoại Avast gây ra luật giải mã đến nạn nhân CryptoMix

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin xem những nhất


Đang trực tuyến


*