Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa

Tình Yêu Nhỏng Bầu Trời Sau Cơn Mưa là 1 anime hữu tình / thiết yếu kịch đề cập về một người vợ sinch trung học đã kiếm tìm giải pháp chữa trị lành trái tyên của mình. Liệu Akira Tachibana tất cả khi nào chạy như những cơn gió nữa không?


*

Có rất nhiều loạt phlặng anime với manga thơ mộng với chính kịch danh tiếng ách thống trị toàn cảnh văn hóa đại chúng, từ bỏ loạt phlặng Fruits Basket theo chủ thể hoàng đạo đến phlặng hài lãng mạn mới nổi tiếng Horimiya . Có một bộ phim truyện không giống Đánh Giá cũng cực kỳ xuất xắc : After the Rain của Jun Mayuzuki .

Bạn đang xem: Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa

After the Rain manga được xuất bản vày Vertical Comics in the west, mẩu truyện manga có chiều sâu tuy nhiên kha khá ngắn thêm gọn của nó hoàn toàn có thể tạo cho nó nlỗi một anime rất đáng để để lấy và tủ chứa đồ. Câu cthị xã giàu cụ thể với gần như cảm giác thân thiện của nhỏ tín đồ, các nhân thứ prúc lôi kéo, chủ thể cộng hưởng trọn với hơn thế nữa nữa, tất cả trong một gói bé dại gọn gàng. Trong khi còn có một bạn dạng gửi thể anime.

Câu chuyện của After the Rain

*

Akira Tachibana, 17 tuổi, luôn luôn ham mê chạy cỗ. Nó tạo cho cô ấy cảm giác tự do thoải mái, bóc tách biệt ngoài trái đất lộn xộn với căng thẳng mệt mỏi và toàn bộ đầy đủ tai ương của nó. Khi gió hú mặt tai với chân cô ấy hệt như bị bơm huyết, cô ấy Cảm Xúc như một bé chyên ổn vẫn bay cao, với đường chạy sẽ luôn luôn theo cô ấy ờ trung học tập cho đến thời đặc điểm này. Nhưng rồi tai họa ùa đến Khi Akira bị tmùi hương ở mắt cá chân chân. Ssinh hoạt thích hợp theo dõi và quan sát của cô ấy đã trở nên đứt quãng, còn nếu không ước ao nói là hoàn toàn bị tàn phá. Cô sẽ học giải pháp say đắm nghi, nhưng lại đang cảm giác chán nản Tính từ lúc kia, và bé chim cất cánh cao hiện giờ đứng yên ổn Khi các người quen biết của cô ý ấy chạy tiếp mà không tồn tại cô. Akira, tuy vậy, tất cả một các bước cung cấp thời hạn để giữ lại cho tâm trí của cô ý ấy mắc.

Ông chủ của Akira, ông Konvị, đã nóng bỏng sự để ý của cô ý với tính biện pháp nhân hậu với dễ mến của chính mình (ông cũng là một trong những người phụ vương đang ly hôn của một cậu bé). Cô tất yêu không khiến cho sự mê đắm của chính mình biểu thị, và bạo dạn nói cùng với ông nhà 45 tuổi của bản thân rằng anh ấy vẫn sở hữu được trái tlặng của cô. Konbởi số đông không biết yêu cầu nói gì - không chỉ là bao gồm khoảng cách tuổi thọ nghiêm trọng, mà từ rất lâu ông đang từ ttiết phục bạn dạng thân rằng ông là 1 trong người chán nản, fan đã hết đi niềm mê man và rượu cồn lực tuổi trẻ. Còn điều gì để Akira say mê anh ấy?

Tuy nhiên, Akira vẫn quyết tâm giành đem trái tyên của anh ý, và đặc trưng hơn, cô với anh Konvị đang đưa nhau mang đến tuyến đường mang lại đều gì chúng ta đang cho rằng bọn họ đang đánh mất. Akira chắc hẳn rằng sẽ chạy vào một ngày nào đó, đặc biệt là lúc bao gồm ông Konbởi động viên cô ấy, và mức độ ttốt và sức mạnh của cô ấy sẽ truyền xúc cảm đến anh ấy ktương đối lại niềm mê mệt đã không còn cùng với văn uống học bằng một cuốn nắn tè thuyết mới. Không khi nào là thừa muộn nhằm kiểm soát lại cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng và tra cứu tìm điều khiến bạn thực thụ hạnh phúc. Sau cơn mưa không những là một mẩu chuyện tình thơ mộng - kia là 1 trong câu chuyện về sự việc hàn đính thêm.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Vòng Bảng World Cup 2022 Khu Vực Châu Á & Việt Nam

Manga After The Rain

*

After The Rain manga được xuất bản vày Vertical Comics in the west,. Amazon.com cung ứng tất cả năm tập omnibus trong danh mục trực tuyến đường của chính mình , bao hàm cả phiên phiên bản hiện đại số Kindle, có thể được tìm thấy cùng với mức chi phí ưu tiên vơi.

After the Rain cũng có thể được tìm kiếm thấy trong danh mục trực đường của Barnes và Noble , bao hàm cả phiên bạn dạng tiên tiến nhất NOOK (cũng được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhẹ). Tương từ, người hâm mộ manga rất có thể tra cứu thấy những bạn dạng bìa mượt trên Right Stuf Anime .

Xem Anime Tình Yêu Nhỏng Bầu Ttránh Sau Cơn Mưa

*

Bản gửi thể anime của After the Rain gồm số lượng xây dừng hơi từ tốn sinh sống phương thơm Tây, nhưng mà nó tất cả sẵn trên cả gốc rễ phạt trực đường và sinh hoạt format blu-ray, mang lại cho người bắt đầu một số trong những tuyển lựa về phong thái họ xem 12 tập của bộ truyện. Đối với những người dân ước ao vạc trực con đường After the Rain , Amazon Prime Video là lựa chọn tốt nhất có thể, cùng với tất cả 12 tập tất cả phú đề (không tồn tại giờ đồng hồ Anh hoặc các bản lồng giờ đồng hồ khác).

Những bạn mến mộ mong muốn có được bạn dạng sao thực của After the Rain rất có thể lép thăm Right Stuf Anime cùng xem tủ đồ blu-ray, bao hàm tất cả 12 tập (bao hàm cả bạn dạng lồng tiếng Anh cùng với phiên bản nơi bắt đầu tiếng Nhật). Trung tâm này thậm chí còn còn truyền cảm giác cho một bộ phim live-action của đạo diễn Akira Nasợi, tuy vậy nó chỉ được thành lập nghỉ ngơi nước Nhật.