Truyện Thú Phi Của Chu Ngọc

Bạn phù hợp coi những trận đấu công sức, đấu kiếm cuồng nhiệt. Bạn muốn coi những nhân vật trong thiên hạ thời trung cổ mỗi người một gươm ta đấu ngươi đỡ, nếu thế chắc hẳn bạn ko thể bỏ qua thể loại truyện kiếm hiệp – thể loại truyện làm cho bao bé dân đam mê tiểu thuyết phải thao thức. Có thể bạn phù hợp xem những bộ phyên chưởng thường tốt chiếu bên trên ti vi hơn.

Bạn đang xem: Truyện Thú Phi Của Chu Ngọc

Nhưng chưa chắc những cảnh con quay trong phlặng bao gồm thể tạo cho một người phù hợp xem đấm đá như bạn cảm thấy thỏa mãn, hơn nữa chưa chắc dàn diễn viên vào phyên gồm thể truyền tải hết những nội dung biên kịch muốn truyền tải. Thế thì còn chờ gì nữa mà ko hòa mình vào những bộ truyện kiếm hiệp để thỏa mãn trí tưởng tượng của bạn.

Chắc hẳn trong họ không có ai là không biết đến Chu Ngọc – tác giả của những bộ tiểu thuyết đình đám, là người khẳng định mình bằng những tác phẩm có những đường nét rất riêng. Chính vị thế từ bây giờ tôi mời quý độc giả coi truyen kiem hiep này, một tác phẩm của Chu Ngọc – Thú Phi.


*
*

Chúng ta nhất định đồng quy vu tận.

Xem thêm: 3 Loại Nước Uống Giảm Cân Nhanh Nhất, 3 Loại Nước Uống Giảm Cân, Đánh Tan Mỡ Bụng


thụ phi vì chưng Chu Ngọc cầm cây viết là sự hòa quyện của ngôn tình và kiếm hiệp lại thêm cả yếu tố xulặng ko không thể xa lạ với các bạn là bạn cuồng ngôn tình. Giữa nơi ttrẻ ranh đấu đầy tiết tanh nhưng lại là nơi để đóa hoa tình thân nảy nở, đó là bởi trả cảnh như thế câu chuyện tình của họ đã trở thành giai thoại. Nàng sử dụng âm là kiếm dùng nhạc là vũ khí để điều khiển vạn vật trong thiên hạ. Trước đây tiếng nhạc của nữ chỉ dẫn dắt cầm thụ tới, nhưng đó là chuyện của trước đây bây giờ tiếng nhạc của bạn nữ còn dẫn cả người thú tới.

Hắn man rợ như lang, nkhô nóng như báo, khí phách của hổ, ranh mãnh như hồ ly. Một phái nam nhân như hắn là vì ông trời định đoạt là phải đến mặt cô bé xuất xắc là duim nhưng phái nữ cùng hắn đã nợ nhau? Năm đó chiến tnhãi con khởi lửa khắp thiên hạ, mảnh hồng nhan bèo dạt mây trôi. Kẻ nắm trong tay quyền sinch quyền ngay cạnh, người tất cả vạn trúc ngày đêm tề tựu. Để xem đến cuối cùng ai là người trụ lại sau hết mới là quan lại trọng. Lúc trước Khi mới quen biết hắn, thiếu phụ một thân băng tkhô nóng ngọc khiết tắm mặt bời suối liền bị thương hiệu vô liêm sỉ công ty hắn chú ý một phát hết sạch sẽ không bỏ sót chổ làm sao.

Hắn- một người đàn ông đẹp đến yêu mị. Không nói quá Lúc đến rằng hắn là yêu thương nghiệt từ phương nào tới làm mâu thuẫn giai cấp. Có lẽ thứ đáng sợ nhất nhưng không có bất kì ai dám chú ý thẳng vào lúc đối diện với hắn tất cả lẽ là đôi mắt. lúc trơn thì đôi mắt sáng như ma trơi thời gian nheo lại thì như yêu quái. Hắn thô bạo nắm chặt cằm nàng mãnh liệt hôn lên đôi môi mềm như nước của thiếu phụ. Hai làn da thịt cách làn áo mỏng manh, lạnh như gồm lửa thiêu. Hắn mớn đến cô bé kịch độc, đôi mắt ma mị nheo lại nhưng mà nói: “Phải chết, ngươi phải đi cùng ta!”. Mà phái nữ lại ngạo nghễ chú ý vào đôi mắt của hắn, thâm nám trầm thốt lên:”Ta không say mê ngươi”. Nhẹ nhàng như gió mền như hoa, dám cả gan kích thích gã đàn ông lang sói trước mặt. Đó đó là mấu chốt dẫn đến mối lương duyên ổn kì lạ này nhưng trở thành giai thoại trong thiên hạ.

Lối hành văn mạch lạc đa dạng mẫu mã, câu từ dễ hiểu, xây dựng hình tượng nhân vật khác lạ so với nhiều bộ truyện trước đây. Nội dung truyện lại để lại trong tâm địa người đọc nhiều điều phải chiêm nghiệm. Hãy tin tôi đi, tôi tin chắc rằng bạn sẽ ko hối hận lúc đọc hết Thú Phi của Chu Ngọc.

Mời những bạn theo dõi truyện tại đây:https://truyenfull.com/thu-phi.160/