Vòng Một Đẹp Nhất Thế Giới

Theo đánh giá và cảm nhận của đa số đàn ông trên thế giới, núi đôi chính là bộ phận cuốn hút và gợi cảm bậc nhất trên cơ thể người phụ nữ. Việc sở hữu đôi gò bồng quyến rũ là một lợi thế mà phái đẹp luôn ao ước có được. Hãy cùng nhìn ngắm top 1500 những bộ ngực đẹp nhất Việt Nam, Hàn, Trung, Nhật, Âu Mỹ và tìm hiểu xem bí quyết để sở hữu vòng 1 đẹp là gì nhé!!


Nội dung bài viết

I – Tiêu chuẩn đánh giá một bộ ngực đẹp là như thế nào? II – Chiêm ngưỡng 1500 bộ ngực “cực phẩm” của phụ nữ Việt Nam và thế giới III – Học hỏi bí quyết để sở hữu vòng ngực căng tròn, hấp dẫn

Không phải cứ ngực càng to thì càng đẹp mà tiêu chuẩn đánh giá vòng 1 hấp dẫn còn dựa trên nhiều yếu tố như:

1. Kích cỡ ngực phải tương xứng với chiều cao và vóc dáng cơ thể

Bạn không cao mà vòng 1 lại ngót nghét 100 hoặc hơn thế nữa? Điều đó sẽ khiến vóc dáng cơ thể bị mất cân đối, không những không gợi cảm mà còn có thể gây “nhức mắt”, “phản cảm”.

Bạn đang xem: Vòng Một Đẹp Nhất Thế Giới

Vậy kích thước vòng 1 như thế nào là hợp lý?

Xét trên độ tương quan với chiều cao:

Cao trung bình 1.50 m: Vòng ngực là 76 – 80Cao trung bình 1.55 m: Vòng ngực là 78 – 83Cao trung bình 1.60 m: Vòng ngực là 83 – 86Cao trung bình 1.70 m: Vòng ngực là 90 – 93

Xét trên độ tương quan với vóc dáng cơ thể:

Số đo vòng ngực ngang đầu vú và số đo vòng ngực ở chân vú nên chênh lệch từ 5 – 7 cm.Số đo Vòng 3 – số đo vòng 1 = 0 ➜ 2(Số đo vòng 1 + số đo vòng 3) : 2,8 = số đo vòng 2

Trên đây là là những công thức chuẩn giúp bạn biết được vòng 1 hiện tại của bản thân có đạt được kích thước hoàn hảo không. Nếu xảy ra sự sai khác quá lớn thì chắc chắn vóc dáng cơ thể của bạn đang có một sự bất hợp lý nhẹ.

Xem thêm: Tuyển Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Bình Thạnh 2021 Lương Cao, Giúp Việc Theo Thời Gian Quận Bình Thạnh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hiệu quả nâng ngực sa trễ, khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực chảy xệ

Kết luận

Trên đây là tuyển tập những bộ ngực đẹp nhất Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và các quốc gia khác trên Thế Giới. Phụ nữ ai cũng muốn có vòng 1 nóng bỏng và hấp dẫn.

Vậy nên, bất kể là cách thức nào, tự nhiên hay thẩm mỹ đều được, chị em hãy nắm lấy cơ hội để sớm sở hữu ngực đẹp như ý. Vòng ngực quyến rũ chắc chắn sẽ giúp phái đẹp luôn tự tin và tỏa sáng.