XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY KIỂM TOÁN VIỆT NAM 2017

Theo Big4accountingfirms.com, nhagiarehaiphong.com tổng phù hợp bảng xếp thứ hạng toàn cầu các ông phệ ngành Kiểm tân oán nhân loại nhỏng sau:

1. RANKING BY REVENUE

Xếp hạng lệch giá của Big4 2017

Deloitte – $38,8 tỷPwC – $37,7 tỷEY – $31,4 tỷKPMG – $26,4 tỷ

2. RANKING BY NUMBER OF EMPLOYEES 

Xếp hạng số lượng nhân viên cấp dưới của Big4 2017

Deloitte – 263.900 nhân viênErnst và Young – 247.570 nhân viênPwC – 236.235 nhân viênKPMG – 197.263 nhân viên

3. 2017 REVENUE GROWTH BY FIRM

Xếp hạng tốc độ lớn lên doanh thu 2017 đối với 2016

Deloitte – tăng 5.2%Ernst và Young – tăng 6.5%PwC – tăng 6.1%KPMG – tăng 3.9%

 

*

4. 2017 TOP TAX CONSULTING FIRMS

Để xếp hạng những cửa hàng tư vấn thuế số 1, bạn cũng nên xem xét lệch giá mảng hình thức thuế để khẳng định đó là chủ thể dịch vụ thuế tốt nhất có thể.quý khách hàng đang xem: Xếp hạng đơn vị kiểm toán thù 2017

Một số các dịch vụ thuế Big4 cung cấp:

– Tax preparation services – dịch vụ này bao gồm những vấn đề góp những chủ thể với cá nhân thực hiện nhiệm vụ thuế của mình nlỗi điền vào biểu chủng loại với tuân thủ phương pháp thuế địa pmùi hương.Quý Khách đang xem: Xếp hạng các cửa hàng kiểm tân oán việt nam 2017

– Tax Consulting services – những dịch vụ bao gồm cấu tạo thuế, lập planer thuế với các dịch vụ không giống nhằm tuân hành phương pháp thuế địa phương thơm.

Bạn đang xem: Xếp hạng các công ty kiểm toán việt nam 2017

– Tax Financial audit services – Dịch vụ này góp các doanh nghiệp lớn, đơn vị chi tiêu, … kiểm tân oán phần thuế của report tài chính.

KPMG: KPMG thu được 5,6 tỷ đô la những năm năm 2016 từ việc thực hành thuế trái đất của họ. Điều này khiến cho bọn họ trngơi nghỉ thành công ty hỗ trợ tư vấn thuế mập đồ vật bốn bên trên thế giới.

PwC: Doanh thu các dịch vụ thuế PwC trong những năm 2017 là 9,5 tỷ đô la giúp Pwc trnghỉ ngơi thành công xuất sắc ty chuyển động nghành thuế hàng đầu quả đât. Do PwC đã mua lại bộ phận thuế của GE cùng làm cho một loại doanh thu hoàn toàn trong vô số năm. Vấn đề này cũng góp phần góp PwC trsinh hoạt thành công xuất sắc ty dịch vụ thuế đi đầu nhân loại.

Xem thêm: Top 11 Cách Trị Thâm Vùng Mông Tại Nhà 7 Ngày Cấp Tốc, Trị Thâm Mông Tại Nhà Thần Tốc Trong 7 Ngày

5. DIVERSITY RANKINGS

Đối với khá nhiều bạn, một cửa hàng tất cả sự đa dạng là khôn xiết đặc trưng. Họ thích hợp thao tác làm việc vào một môi trường thiên nhiên khuyến khích các cách nhìn khác biệt.

EY Tiên phong list này. EY được xếp hạng 3 vào 50 cửa hàng bậc nhất theo xếp hạng của DiversityInc. Các địa chỉ lần lượt sau đó là PwC, Deloitte với KPMG.


*

*

*

*

6. VAULT RANKINGS

Xếp hạng bình thường của Vault đối với Big4 nhỏng sau:

PwCDeloitteErnst và YoungKPMG

Các chủ thể tốt nhất có thể theo xếp hạng uy tín của Vault là:

PwCDeloitteErnst & YoungKPMG

– Một số liệu xếp hạng đặc biệt không giống là tiền lương.