Xếp hạng công ty kiểm toán 2017

Ngành kế toán thù, kiểm toán bao gồm vai trò khôn xiết đặc biệt vào chuyển động làm chủ doanh nghiệp lớn. Bài viết sau đã cung cấp tin của 10 các cửa hàng kiểm toán thù làm việc Việt Nam.

Bạn đang xem: Xếp hạng công ty kiểm toán 2017

Tiêu chí để xếp hạng doanh nghiệp lớn dựa theo tổng doanh thu, con số – chất lượng quý khách cùng số lượng kiểm toán viên chuyên nghiệp hóa.


1. Tiêu chí xếp hạng doanh nghiệp

1.1. Doanh thu

Theo số liệu của Bộ Tài chủ yếu, lệch giá hình thức của các cửa hàng kiểm toán thù trong thời gian 2017 đạt tới mức 6,482 tỷ đồng, tăng 16% đối với năm năm 2016.

Đứng đầu về lệch giá vẫn là 4 công ty Big 4 gồm những: E&Y, PWC, Deloitte và KPMG. Tổng doanh thu cơ mà 4 công ty này đem về là khoảng chừng 49.78% lợi nhuận toàn ngành.

*

Top 10 công ty kiểm toán thù lớn nhất đất nước hình chữ S dựa trên tiêu chí tổng doanh thu 

1.2. Doanh thu trên một khách hàng hàng

Tiêu chí lệch giá bên trên một người tiêu dùng đóng vai trò đặc trưng vào Việc xếp hạng công ty. Chất lượng quý khách hàng sẽ tiến hành tính dựa trên chỉ số lệch giá trên một quý khách hàng.

Một lần tiếp nữa, những doanh nghiệp Big 4 gồm lượng khách hàng gấp 17 lần số lượng khách của 6 doanh nghiệp còn lại vào trang nhất. Trong số đó, Deloitte toàn nước đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng dựa vào tiêu chí lệch giá bên trên một người sử dụng.

*

Top 10 đơn vị kiểm toán lớn nhất toàn nước dựa trên tiêu chí lợi nhuận trên một khách hàng

1.3. Số lượng nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp

Tổng con số nhân viên cấp dưới kiểm toán bài bản tại 166 cửa hàng kiểm tân oán tại toàn nước là 11,056 nhân viên cấp dưới, trong số ấy đứng đầu vẫn chính là những doanh nghiệp Big 4.

Xem thêm: Món Ngon Từ Thịt Bò, Hướng Dẫn Chế Biến Các Món Chế Biến Từ Thịt Bò

Theo những thống kê của Bộ tài chủ yếu, số người có chứng chỉ Kiểm tân oán viên toàn nước thao tác trong số doanh nghiệp lớn kiểm toán là 2,083 tín đồ.

*

Top 10 công ty kiểm tân oán lớn số 1 toàn quốc dựa vào tiêu chí số lượng nhân viên cấp dưới chăm nghiệp

2. Top 10 Các Doanh Nghiệp Kiểm Tân oán Lớn Nhất Việt Nam

*

Deloitte Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ tư vấn thuế, hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp lớn, tư vấn pháp lý, kiểm tân oán, kế toán thù, đào tạo cùng thống trị nguồn lực lượng lao động mang đến các mô hình doanh nghiệp. 

Deloitte đất nước hình chữ S có khoảng 700 nhân viên cấp dưới thao tác làm việc tại 2 thị trấn Khủng là Thành Phố Hồ Chí Minh với thủ đô hà nội. 

Trụ ssinh hoạt chính: Tầng 15 – Tòa công ty Vinaconex, số 34 mặt đường Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. 

PWC nằm trong Big 4 về dịch vụ kế toán thù, kiểm tân oán cùng tài chủ yếu. Có khía cạnh tại cả nước rộng 20 năm, PWC mua ngay gần 650 nhân viên cấp dưới, phân bổ trên 2 đô thị bự là Hà Nội Thủ Đô với TP.Hồ Chí Minh.

PWC được Thủ tướng Chính phủ công nhận gồm góp phần to Khủng trong việc làm xây dựng và phát triển thị trường kiểm toán thù tài chủ yếu sống toàn nước. 

Với lực lượng các chuyên gia thông liền sâu sắc về Thị Phần tài thiết yếu với kiểm tân oán, PWC đã thỏa mãn nhu cầu tốt nhất những yêu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. 

*

KPMG chăm hỗ trợ các các dịch vụ Kiểm tân oán, support thuế cùng pháp lý, tài chủ yếu. KPMG cùng với lực lượng Chuyên Viên hàng đầu sẽ giúp người tiêu dùng hạn chế rủi ro khủng hoảng và thâu tóm cơ hội đầu tư chi tiêu. KPMG Việt Nam có khá nhiều quý khách quan trọng đặc biệt bao hàm những tổ chức kinh tế tài chính, phòng ban chính phủ với khoanh vùng công, và những tổ chức triển khai phi ROI do unique hình thức xứng khoảng thế giới.

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 46, Tòa tháp Keangnam giới, TP Hà Nội Landmark Tower & Tòa Nhà 72 tầng, E6 Phạm Hùng, Khu Đô Thị Mới, CG cầu giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, thủ đô hà nội.

Vnạp năng lượng chống TP. Hồ Chí Minh:

Lầu 10, Tòa công ty Sunwah 115 Nguyễn Huệ, Q,1, Tp. Hồ Chí Minh

*

Ernst & Young đất nước hình chữ S là doanh nghiệp lớn tất cả 100% vốn quốc tế đầu tiên vào nghành nghề kiểm toán tại VN. Cửa Hàng chúng tôi được thành lập năm 1992. Đến thời điểm hiện tại đang gồm rộng 800 nhân viên thao tác trên Hà Thành và TP..HCM.

Ernst và Young nước ta gồm đội hình Chuyên Viên dày dặn kinh nghiệm trong nghành nghề tư vấn tài thiết yếu cùng kiểm toán thù. Bên cạnh đó, công ty lớn cam đoan những đọc tin người sử dụng các được bảo mật tuyệt đối hoàn hảo. 

Ernst & Young danh tiếng cùng với môi trường thiên nhiên thao tác gần gũi thuộc câu biểu ngữ “Building a better working world”. Đây được xem như là môi trường xung quanh thao tác làm việc năng đụng, giúp nhân viên phát huy buổi tối đa năng lực cùng ko chấm dứt học hỏi và chia sẻ kỹ năng bắt đầu. Bởi Ernst và Young ý niệm môi trường xung quanh làm việc giỏi vẫn tạo cho mọi bé bạn giỏi, từ đó thi công trái đất vững mạnh với càng ngày phát triển. 

*

Khách sản phẩm của AASC tất cả các tổng cửa hàng đơn vị nước, các đơn vị gồm vốn đầu tư nước ngoài, bank thương mại, những dự án công trình thực hiện viện trợ của ngân hàng núm giới…

AASC luôn luôn tâm niệm nên hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ rất tốt mang lại người sử dụng với đặt lợi ích của người tiêu dùng lên số 1. Ngoài ra, AASC luôn chú ý đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên cấp dưới cùng nâng cao chất lượng dịch vụ âu yếm người tiêu dùng. 

Hà Nội: Số 01 Lê Phụng Hiểu, quận Hoàn Kiếm

TP.HCM: Lầu 3, tòa nhà Galaxy 9, Số 9 Nguyễn Khoái, Quận 4

Quảng Ninh: Số 8 Chu Văn An, TPhường. Hạ Long

*

thành lập và hoạt động năm 1992, A&C tập trung hỗ trợ những hình thức dịch vụ về kiểm toán thù, tài thiết yếu với tự hào là một trong trong những đơn vị kiểm tân oán lớn nhất cả nước. A&C tất cả chi nhánh tại Hà Thành, Nha Trang với Cần Thơ. 

A&C vận động theo bề ngoài đặt quyền lợi và nghĩa vụ cùng bí mật của người sử dụng lên hàng đầu dựa trên đại lý tuân hành mức sử dụng cả nước. A&C luôn luôn tập trung đào tạo mối cung cấp nhân lực chuyên nghiệp hóa, ứng dụng hầu như technology tiên tiến và phát triển độc nhất nhằm giao hàng khách hàng. Tôn chỉ phục vụ của A&C là cung ứng đến cả buổi tối đa nhằm người tiêu dùng và những nhà đầu tư chi tiêu lượm lặt được không ít thành công tốt nhất có thể trong marketing cùng tài thiết yếu. Trong tương lai, A&C đã mở rộng thêm những chi nhánh trên những tỉnh thành trọng điểm bên trên cả nước.

*

Grant Thornton đất nước hình chữ S siêng cung ứng các các dịch vụ kế tân oán, kiểm toán thù, hỗ trợ tư vấn thuế, cung cấp chiến thuật cho khách hàng. Chất lượng của bạn cũng khá được reviews theo tiêu chuẩn thế giới. Grant Thornton toàn nước bao gồm Chuyên Viên tài thiết yếu chuyên nghiệp với tận trung khu, phân bổ tại Hà Thành với TP HCM. 

Hà Nội: Tầng 18, Tháp Quốc tế Hòa Bình,106 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy

TPhường.HCM: Tầng 14, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh

UHY ACA vẫn link cùng với ICAEW nhằm mục đích tổ chức triển khai cùng đào tạo và huấn luyện các chứng chỉ hành nghề kế toán viên trên VN. Đây là 1 Một trong những chứng từ hành nghề kế toán thù danh giá cùng phổ cập độc nhất trên trái đất. 

Tầng 5 Tháp B2 tòa bên Roman Plaza, đường Tố Hữu, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số 46 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP..HCM

2.9. Cửa Hàng chúng tôi RSM Việt Nam

*

chúng tôi RSM Việt Nam

RSM toàn quốc vẫn có 19 năm chuyển động với cải cách và phát triển. Năm 2012, RSM nước ta biến chuyển member của Tập đoàn RSM Quốc tế. RSM nước ta nhắm tới những công ty sẽ cách tân và phát triển cùng với hình thức dịch vụ unique đạt chuẩn chỉnh nước ngoài. 

RSM toàn nước tất cả rộng 300 Chuyên Viên Giao hàng cho những công ty lớn đa lĩnh vực. Tôn chỉ của RSM là chân thực và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Phòng 203, tòa nhà D5C, Trần Thái Tông, CG cầu giấy, Hà Nội

140 Nguyễn Văn uống Thủ, lầu 5, P..Đa Kao, quận 1, Tp. HCM

Với đội ngũ kiểm toán viên công bệnh, thạc sĩ cai quản trị kinh doanh, thạc sĩ tài thiết yếu kế toán thù tay nghề cao, phát âm biết sâu rộng lớn có chức năng cung ứng hình thức unique tốt nhất có thể cho người sử dụng. 

Trụ snghỉ ngơi chính: Tầng 8, Cao ốc Văn chống VG Building Số 235 Nguyễn Trãi, Q. Tkhô giòn Xuân, TPhường. Hà Nội