XÓA COMMENT TRONG EXCEL

Xin vui mắt nhập liên can tin nhắn cho thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Một mã xác minc này sẽ tiến hành gửi cho cho chính mình. Một khi bạn đã nhận được được mã xác minch, các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn 1 mật khẩu bắt đầu đến tài khoản của công ty.
Đăng ký
*

*

Làm phương pháp nào nhằm xóa tất cả nhận xét trong trang tính / sổ có tác dụng nhagiarehaiphong.comệc?

Nhìn bình thường, phần nhiều người dùng hồ hết biết phương pháp xóa một dìm xét trong Excel, nhưng khi chúng ta gồm một trang tính hoặc sổ thao tác có tương đối nhiều nhấn xét, chúng ta bao gồm biết cách để xóa một loạt dìm xét không? Bây giờ tôi cho bạn biết một số biện pháp lập cập để xóa tất cả nhận xét ngoài trang tính hoặc toàn bộ sổ thao tác làm nhagiarehaiphong.comệc.

Bạn đang xem: Xóa comment trong excel

Xóa tất cả dấn xét trong trang tính bằng Xóa vào Excel

Xóa toàn bộ nhấn xét vào trang tính bằng hàm Đi tới vào Excel

Xóa toàn bộ dìm xét trong trang tính hoặc sổ làm nhagiarehaiphong.comệc bởi VBA

Đặt lại tất cả những địa chỉ của dấn xét cùng với Kutools đến Excel

Xóa tất cả dìm xét vào trang tính bằng Xóa trong Excel

quý khách hàng có thể áp dụng phím tắt để chọn tất cả nhận xét vào trang tính và tiếp nối xóa chúng.

1. Mlàm nhagiarehaiphong.comệc trang tính bạn có nhu cầu xóa toàn bộ dìm xét cùng dấn Ctrl + A để chọn toàn cục trang tính.

2. Sau đó nhấp vào Đánh giá > Xóa bỏ, sau đó toàn bộ các thừa nhận xét vào trang tính hiện tại sẽ ảnh hưởng xóa. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Xóa toàn bộ dìm xét vào trang tính bằng hàm Đi tới vào Excel

Trong Excel, nếu như bạn có nhu cầu xóa toàn bộ nhận xét trong trang tính, bạn có thể triển khai phần nhiều điều sau:

1. nhấn F5 nhằm hiển thị Go To hộp thoại với nhấp vào Đặc biệt… để mngơi nghỉ Go To Hộp thoại đặc trưng, kế tiếp chất vấn Nhận xét cùng nhấp OK để đóng vỏ hộp thoại. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*
*

2. Sau đó click chuột phải để mnghỉ ngơi menu ngữ cảnh cùng nhấp vào Xóa nhấn xétcùng bây chừ, tất cả các dìm xét trong trang tính hiện thời rất nhiều bị xóa.

*

Xóa toàn bộ nhận xét trong trang tính hoặc sổ làm nhagiarehaiphong.comệc bằng VBA

Dường như còn tồn tại VBA có thể giúp bạn xóa nhận xét khỏi trang tính hoặc toàn cục sổ thao tác.

1. nhận Alt + F11 để hiển thị Microsoft nhagiarehaiphong.comsual Basic cho những ứng dụng hành lang cửa số.

Xem thêm: Dấu Hiệu Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm : Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

2. Trong hành lang cửa số, nhấp vào Chèn > Mô-đun nhằm hiển thị một cửa sổ mô-đun new, kế tiếp sao chép mã VBA sau vào cửa sổ mô-đun.

VBA: Xóa dìm xét ngoài trang tính.

Sub Remove_All_Comments_From_Worksheet()Cells.ClearCommentsEnd SubVBA: Xóa tất cả dấn xét ngoài toàn thể sổ có tác dụng nhagiarehaiphong.comệc

Sub DeleteAllComments()"Updateby20140613For Each xWs In Application.ActiveWorkbook.Sheets For Each xComment In xWs.Comments xComment.Delete NextNextEnd Sub3. bấm vào chạy để chạy mã với bạn có thể thấy toàn bộ những dìm xét đã bị xóa khỏi trang tính hiện nay hoặc toàn bộ sổ thao tác làm nhagiarehaiphong.comệc.

Đặt lại toàn bộ những địa điểm của dấn xét cùng với Kutools mang đến Excel

khi bạn vẫn cnhát các thừa nhận xét vào sổ thao tác với bạn có thể thạo nhằm kéo các dìm xét nlỗi hình minh họa dưới. Và hiện giờ bạn có nhu cầu đặt lại vị trí của những nhấn xét, bạn có thể sử dụng Kutools đến Excel"S Đặt lại vị trí thừa nhận xét nhằm hối hả đặt lại chúng.

*

Kutools cho Excel, với trên 300 chức năng tiện dụng, giúp công nhagiarehaiphong.comệc của người sử dụng dễ dãi rộng.

Sau setup miễn tổn phí Kutools mang lại Excel, sung sướng có tác dụng như sau:

Nhấp chuột Kutools > Hơn > Đặt lại địa điểm dìm xét. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Sau đó chọn Bảng hoạt động để đặt lại địa điểm nhấn xét trong trang tính chuyển động hoặc Tất cả các trang tính để đặt lại toàn bộ địa chỉ thừa nhận xét của toàn bộ sổ thao tác làm nhagiarehaiphong.comệc.

*

Đặt lại tất cả các địa chỉ của Nhận xét
Kutools đến Excel: Hơn 300 tác dụng bạn nên gồm trong Excel, Dùng thử miễn mức giá 30 ngày Tính từ lúc đây
Các bài báo tương đối:

Các quy định năng suất văn chống tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết và xử lý hầu như những vấn đề của công ty và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Cyếu nkhô cứng phương pháp phức tạp, biểu đồvới bất kể máy gì bạn vẫn thực hiện trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thỏng và gửi gmail ...Super Formula Bar (dễ ợt sửa đổi các chiếc văn uống bản và công thức); Bố nhagiarehaiphong.comên gọi (thuận lợi phát âm với chỉnh sửa con số ô lớn); Dán vào Dải ô đang Lọchữu dụng. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột nhưng mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân loại ô; Kết vừa lòng các mặt hàng / cột trùng lặp... Ngăn uống chặn những ô trùng lặp; So sánh những dãycó lợi. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc tốt nhất Hàng; Chọn sản phẩm trống (toàn bộ những ô đều trống); Tìm cực kỳ và Tìm mờ trong hầu hết Sổ có tác dụng nhagiarehaiphong.comệc; Chọn hốt nhiên ...Bản sao đúng đắn Nhiều ô nhưng ko biến hóa tsay mê chiếu công thức; Tự cồn tạo ra tư liệu tham khảo thanh lịch đa phần Trang tính; Ckém Bullets, Hộp kiểm cùng chưa dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất văn uống bản, Thêm Vnạp năng lượng bạn dạng, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo cùng In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa văn bản ô và dìm xéthữu dụng. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu lại với vận dụng những lược thiết bị thanh lọc cho những trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo mon / tuần / ngày, tần suất và không những thế nữa; Bộ lọc quan trọng đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp tốt nhất các bảng dựa vào các cột chính; Chia dữ liệu thành các trang tính; Chuyển thay đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFbổ ích. Cảm ơn !Hơn 300 kĩ năng trẻ khỏe. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Hỗ trợ tất cả những ngôn từ. Dễ dàng xúc tiến trong công ty hoặc tổ chức của người sử dụng. Đầy đủ các anh tài sử dụng thử miễn tổn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phxay sửa đổi với phát âm theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Advertiser, Access, nhagiarehaiphong.comsio cùng Project.Mngơi nghỉ cùng chế tạo nhiều tư liệu trong những tab mới của và một cửa sổ, thế vị trong các cửa sổ bắt đầu.Tăng 50% năng suất của công ty với sút hàng nghìn cú nhấp chuột cho bạn từng ngày!
*