XÓA DẤU CHẤM TRONG EXCEL

Khi tạo ra các bảng tính gồm chứa nhiều số điện thoại, hoặc một hàng số dài… thì chúng ta hay quen thuộc thực hiện vệt chnóng nhằm phân cách các nguyên tố của hàng số, vấn đề này cũng dễ hiểu thôi, cũng chính vì có tác dụng điều này bọn họ sẽ bớt tđọc được không nên số và nhầm lẫn khi nhập liệu.

Bạn đang xem: Xóa dấu chấm trong excel

Tuy nhiên, vào một vài ba trượng hòa hợp đòi hỏi chúng ta phải tính toán thù, thanh tra rà soát tài liệu thì kinh nghiệm này đã là 1 trong những trở hổ ngươi không nhỏ. Và bao hàm ngôi trường hợp buộc chúng ta bắt buộc xóa bỏ hết vệt chnóng trong các dãy sốbao gồm trong tệp tin Excel đi thì mới có thể có thể làm việc được.


quý khách hàng đã biết phương pháp chưa ? làm cố như thế nào để tiến hành việc này một phương pháp nkhô nóng tốt nhất trên đây ?

Vâng, nếu bạn chưa biết bí quyết làm thì bạn cũng có thể xem thêm bài bác chỉ dẫn dưới đây. Trong nội dung bài viết này bản thân đã chia sẻ cho tới các đơn giản và dễ dàng độc nhất nhằm xoá bỏ lốt chnóng trong dãy số trên file Excel.

Xem thêm: Em Xin Theo Anh Về Về Quê Hương Yêu Dấu, Lời Bài Hát Rước Tình Về Với Quê Hương

Giúp bạn cũng có thể đặt phép tính với vận dụng những cách làm, cũng như cách xử lý dữ liệu với số điện thoại cảm ứng hoặc hàng số ngẫu nhiên nhưng không biến thành lỗi nữa.

#1. Xoá vệt chnóng vào hàng số bằng dụng cụ Replace

Thực ra biện pháp làm cho này khá tương tự cùng với phương pháp cơ mà tôi đã hướng dẫn cho các bạn trong nội dung bài viết thay đổi trường đoản cú hoặc nhiều tự một loạt trong Word trước kia. Nếu như bạn vẫn gọi rồi thì Lúc nói đến phương pháp này chắc hẳn rằng các bạn sẽ hình dung ra ngay lập tức