XÓA WIN CŨ SONG SONG

tình hình là mình đã download hai bản win7 với win8 tuy nhiên tuy vậy nhau, tuy nhiên bayh mình muốn xóa win8 đi chỉ cần sử dụng 1 win thôi nhưng mà ko biết làm núm nào! ao ước thừa nhận đc sự giúp đỡ của mn! thank

Bạn đang xem: Xóa win cũ song song

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Chào bạn!-Bạn khởi động thứ và Boot vào Windows 7.- Mlàm việc cửa sổ My Computer, lựa chọn phân vùng đựng hệ quản lý và điều hành Windows 8, thừa nhận con chuột đề xuất lên phân vùng đó với chọn lệnh format (crúc ý: bạn ghi nhớ chọn đúng nhé, kẻo xóa nhầm phân vùng khác)-Sau khi xóa xong bạn tiến hành thiết lập cấu hình lại Boot Option bằng cách vào Start gõ msconfig và chọn thẻ Boot xóa phần Boot windows 8 đi Chúc chúng ta thành công!
2
tình hình là bản thân đang thiết lập nhị phiên bản win7 cùng win8 song tuy nhiên nhau, dẫu vậy bayh mình muốn xóa win8 đi chỉ sử dụng 1 win thôi mà lại ko biết làm cho cụ nào! mong muốn nhấn đc sự trợ giúp của mn! thank
làm theo giải pháp của người sử dụng namphuong1994 thì ok kia,, nhưng bạn chăm chú thêm cái này, ví như bữa trước mà bạn mua win8 vào ổ mà bao gồm Set active thì không format được đâu nhé, Có nghĩa là cài win8 lên ổ C win7 lên ổ D đó nhé.
1
tuân theo cách của người sử dụng namphuong1994
thì ok kia,, mà lại các bạn chăm chú thêm điều này, nếu như lúc trước nhưng mà bạn cài win8 vào ổ mà lại có Set active thì không format được đâu nhé, có nghĩa là cài win8 lên ổ C win7 lên ổ D đó nhé.

Xem thêm: 7 Style Thời Thượng Cho Những Mái Tóc Xoăn Tự Nhiên Nam Nên Để Kiểu Gì

thecuong_87Ah, mình cảm ơn các bạn nhe, bản thân quên điều này. Nếu Windows 8 là hệ quản lý và điều hành thiết yếu, còn Windows 7 là hệ điều hành và quản lý phú thì làm nlỗi bản thân nhắc đến ở trên thì không được đâu, tại vì chưng khi bạn xóa windows 8 đi thì cần yếu nào boot vô được windows 7 đâu nhe.
1
Tránh tình trạng lập thêm box. cho bạn hỏi các pro : bản thân tải tuy vậy song 2 win Win 7(ổ C) win 8(ổ D) ( win 7 thiết lập trước) cơ mà mình lỡ tay format rồi delete ổ C, tiếng nếu còn muốn xóa vĩnh viễn win 7 đi và phục sinh lại ổ C(có tác dụng khoác định đến win 8) thì đề nghị làm cho nuốm nào hả những bac? Mong những bác góp đỡ?
uk.. ổ C sẽ trống tuy nhiên mà mình lỡ tay delete ổ C rồi.. tiếng vào computer chỉ thấy 4 ổ: WINDOW 8 (D
), DATA (E), ENTERTAIMENT(G),System Reserved (K). mình vẫn demo ghost trước tiên các bạn ak...quý khách coi tất cả góp được không?
mình cũng gặp ngôi trường hợp trên.nó báo: the active system partition on this disk (những phân vùng hệ thống vẫn chuyển động bên trên đĩa này)vậy bản thân phải có tác dụng sao?
mình cũng gặp gỡ ngôi trường vừa lòng bên trên.nó báo: the active sầu system partition on this disk (các phân vùng hệ thống sẽ vận động trên đĩa này)vậy mình nên có tác dụng sao?
Diêu-Tửlàm theo phương pháp xoá của bài xích nayf coi http://dantri.com.vn/suc-manh-tri-thuc/go-roi-qua-trinh-cai-dat-va-go-bo-ban-thu-nghiem-windows-10-982851.htm
các bác cho mình hỏi bản thân mua nhì win 10 bên trên thiết bị, một chiếc là win 10 32bit,còn sót lại là win 64bit mà lại mình thích xóa win 32bit thì cần làm sao ạ