XUẤT VIDEO TỪ AEGISUB BẰNG MEGUI

Phần mượt dịch phyên trực tiếp là 1 vận dụng hết sức có ích với các bạn gồm niềm mếm mộ mãnh liệt cùng với phim nước ngoài tuy thế lại chọn cần số đông phlặng chưa được sub. Đây quả tình là 1 điều vượt bất tiện so với những mọt phim. Chính chính vì như vậy chúng ta hay tìm về các phần mềm dịch phyên thẳng trên máy tính xách tay. Vậy list các ứng dụng danh tiếng độc nhất bao gồm có những cái tên như thế nào và phương pháp cài đặt phần mềm Megui thế nào, hãy thuộc https://nhagiarehaiphong.com tò mò qua nội dung bài viết sau đây!

Cách download phần mềm Megui về lắp thêm dễ dàng cùng mau lẹ nhất

Megui là một trong những phần mượt dùng làm encode đoạn phim đơn giản và bài bản duy nhất. Sở dĩ Megui 2913 được không ít dân Sub với Converter chọn lọc đó là vì tính tùy biến đổi, rất có thể thêm các cỗ nén của phần mềm này. Tuy nhiên, biện pháp cần sử dụng Megui ko dễ dãi nlỗi hồ hết người hay suy nghĩ và Việc setup cũng phức hợp. Vì nỗ lực các bạn hãy thuộc nhagiarehaiphong.com tò mò về quá trình cài đặt Megui ngay lập tức tiếp sau đây nhé!

Cách 1: Sau Khi đã bung file file mua về hình ảnh chính của Megui sẽ mở ra.

Bạn đang xem: Xuất video từ aegisub bằng megui

*
Giao diện chính của phần mềm Megui

Bước 2: Sau kia, cửa sổ update sẽ mngơi nghỉ lên một giải pháp tự động. Nếu trường hợp cửa sổ ko mngơi nghỉ thì các bạn phải vào mục Options nhằm Update phần mềm.

*
Cửa sổ Update vẫn hiện nay lên

Cách 3: Tại hình ảnh chính, bạn nhận tổ hợp phím CTRL + S, tiếp nối bảng tinh chỉnh thiết đặt vẫn hiện lên, lựa chọn thẻ External Program.

*
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Megui đối chọi giản

Cách 4: Tại đây, chúng ta chọn vào ô Enable NeroAacEnc. Tiếp đó, các người lựa chọn đường dẫn để đi mang đến file NeroAacEnc.exe cộ vào thỏng mục NerAacEnc lúc bung file. Cuối thuộc lựa chọn xuất hiện.

*
Đi đến File NeroAacEnc

Bước 5: Tiếp theo, đa số bạn chuyển hẳn qua thẻ Main Configuration. Ở mục này, bọn họ vẫn chỉnh mức độ nén.

*
Chỉnh mức độ nén

Bước 6: Để kiểm soát và điều chỉnh cường độ nén, chúng ta chọn vào mục Default Priority.

*
Phần mượt Encode đoạn Clip cực tốt là Megui

Cách 7: Bây giờ hồ hết bạn chuyển hẳn qua thẻ Extra Configuration. Tại ô Automated Encoding, chúng ta tấn công vào số pass khi encode đoạn Clip sinh sống size Number of passes. Sau lúc chỉnh kết thúc, chúng ta chọn Save sầu.

Xem thêm: Cài Đặt Facebook Phiên Bản Cũ Cho Iphone, Phiên Bản Cũ Của Facebook Dành Cho Android

*
Nhập số pass Khi Encode video

Tìm hiểu top 7 các ứng dụng dịch phyên ổn hot độc nhất vô nhị hiện tại nay

Trước Khi đi tìm phát âm về kiểu cách cài đặt ứng dụng Megui, họ đang tò mò danh sách những ứng dụng dịch phyên trực tiếp khét tiếng nhất hiện nay nhé!

*
Megui, VirtualDub là các ứng dụng dịch phú đề hot nhất

Greenfish Subtitle Player

Phần mềm miễn tầm giá Greenfish Subtitle Player giúp các bạn có thể coi đoạn Clip trực tuyến bao gồm tất nhiên phụ đề. Ngoài ra, Greenfish còn làm các tệp nhỏng SRT thuận tiện góp người xem dành được ngôn từ tương xứng Khi lựa chọn lúc xem Clip. Nhưng hầu như tín đồ rất cần phải xem xét một điều rằng, phần mềm này chỉ thích hợp với hệ quản lý Windows nhưng mà thôi.

JustSubsPlayer

Đây là 1 phần mượt miễn giá tiền góp người dùng thêm phú đề vào đoạn Clip một phương pháp đơn giản và dễ dàng cùng mau lẹ duy nhất. Trong khi, đều tín đồ còn có thể đồng hóa hóa phú đề của chính bản thân mình mang lại Clip chỉ sau một thời hạn rất ngắn thêm góp tránh vấn đề phụ đề ko ăn nhập với đoạn phim. Ứng dụng này duco759 cung ứng thực hiện bên trên các hệ điều dường như Windows XPhường, Vista,…

Subtitles Translator

Subtitles Translator là 1 trong những pháp luật giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể sửa đổi prúc đề làm việc format MicroDVD, kiểm soát và điều chỉnh vận tốc phát lại và âm lượng. Đây đúng là một trong những phần mềm mang lại lợi ích tương đối nhiều đến số đông video clip phyên không có thuyết minch.

Megui

Phần mượt Megui được đầy đủ bạn biết đến là một ứng dụng được máy chức năng chuyển đổi các tập tin đa phương tiện từ bỏ chuẩn chỉnh sang không chuẩn chỉnh nhằm thuận lợi đến việc lưu trữ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tồn tại tác dụng dịch phụ đề cho những video clip, auto xử trí lập cập những cỗ mã hóa. Megui 2896 còn là 1 trong hình thức kết hợp những trình Encode với công dụng đưa đoạn phim thành các định dạng khác nhau.

Các bạn cũng có thể thiết lập miễn giá thành Megui 2525 với áp dụng bên trên phần lớn các phiên bản của hệ quản lý và điều hành Windows.

AHD Subtitles Maker Professional Edition

Lại thêm 1 phần mượt không giống chế tạo ra phú đề một giải pháp nkhô nóng nlỗi chớp đó đó là AHD Subtitles Maker Professional Edition. Ứng dụng này có thể chế tác phú đề một cách phức hợp với những điều chỉnh font, đồng điệu phụ đề cùng với video clip. Hiện tại, phần mềm này chỉ được cung ứng trên những phiên phiên bản từ bỏ 2000 mang đến 10 của hệ quản lý điều hành Windows.

DirectVobSub

Với phần mềm này, người dùng rất có thể miễn giá thành sử dụng prúc đề cùng với chất lượng hiển thị cực tốt. DirectVobSub hỗ trợ những format phụ đề, hoàn toàn có thể nói tới nlỗi VobSub, SAMI,…không chỉ có vậy còn khiến cho chúng ta tùy chọn cách hiển thị prúc đề. Thật tiện lợi lúc phần mềm này hoàn toàn có thể áp dụng được bên trên tất cả các hệ quản lý của Win.

Aegisub

Aegisub là một phần mượt quan yếu nào thiếu thốn trong list các vận dụng chế tác sub mang đến video clip phổ biến tốt nhất. Đây là 1 trong cách thức tạo nên cùng sửa đổi prúc đề phlặng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, Aegisub còn giúp giải quyết các trắc trở về bạn dạng sub. Đây là 1 phần mượt bạn có thể sử dụng miễn giá thành 100% với cài đặt về máy cùng với những hệ điều hành được cho phép từ bỏ Windows XPhường mang đến win 10.

*
Cách xuất Clip trong Aegisub bởi Format Factory solo giản