YÊU THƯƠNG TÂN NƯƠNG GIẢ MẠO

Đây là 1 trong vào tương đối nhiều hệ liệt của Kim Huyên ổn, về cơ bản thì Tứ đọng đại thiếu thốn gia gồm tư truyện, còn Tân nương tuyển chọn phu thì tất cả 4 truyện cơ cộng thêm một truyện nữa vào là năm.

Bạn đang xem: Yêu Thương Tân Nương Giả Mạo

TIẾT TỬ

Nhâm gia, Quý gia, Trạm gia, Dịch gia là gần như mái ấm gia đình gồm cảm tình với nhau từ bỏ rất lâu, cho nên vì vậy tư cậu công tử của những nhà từ bỏ thời điểm ban đầu gồm trí tuệ tức thì đính thêm chặt cùng nhau, luôn luôn gần kề nhỏng hình với trơn. Bọn chúng ta phân biệt là Nhâm Duẫn Dực, Dịch Tử Xá bố mươi tuổi, còn Quý Thành Hạo, Trạm Diệc Kì ba mươi kiểu mẫu tuổi, chính vì tình dục thân thương của tứ tín đồ nên được gọi là tđọng thiếu hụt. Bốn người không có thuộc huyết hệ, tuy thế cảm tình so với đồng đội ruột làm thịt còn kiểu như hơn. Bọn họ bên nhau xem sách, với mọi người trong nhà tiến công lộn loạn nháo, bên nhau tra cứu bạn nữ, bên nhau bị mấy ông ba già bắt đầu năm mươi tuổi đã mong mỏi về hưu, hại cả bốn tín đồ mới bao gồm nhì mươi tuổi đành vừa học tập vừa cai quản lí công ty của gia đình, thiếu thốn chút nữa vươn lên là “tcố gắng niên mau chóng thệ” (còn ttốt mà nhanh chóng chết do lao lực thừa độ), không dừng lại ở đó tất cả các nói theo cách khác là cực kì anh tuấn, suất khí mê fan không ai lose ai hết. Nhưng nhưng khổ cực nuốm còn không kết thúc, bao gồm một ngày bầy họ đột nhiên mặt khác bị bốn bên cha mẹ tập vừa lòng về nhà, báo mang lại bọn họ biết đàn họ tất cả một đối tượng “chỉ phúc vi hôn” (định sẵn để kết hôn) , nhỏ của một vị nỗ lực bá (bác). Bởi vày mấy người thiệt sự cực kỳ ước ao thuộc vị này kết làm cho dâu gia, không mong muốn tín đồ ta chỉ gồm một đứa phụ nữ, đến nên có thể có thể khiến cho một trong các tứ fan đàn ông của mình trúng tuyển chọn đứng ra làm cho chụ rể, thực hiện hôn ước này.

Cái ước định hoang con đường này tạo cho tư fan bầy chúng ta cảm thấy thiệt mạc danh kỳ diệu (bắt buộc tin được), nhưng nhưng mà đối lập với người phụ vương khốc liệt thuộc tín đồ người mẹ thút thít sướt mướt không chấm dứt, đàn bọn họ cũng chỉ với cách núm mà lại thỏa mãn nhu cầu, tiếp nối chơi đoán số quyết định ai sẽ là bạn đi trước chịu đựng chết. Ách, chưa phải, là kẻ làm sao đang đứng vị trí số 1 hội gần gụi đi gặp gỡ vị tân nương có quyền lực lựa chọn vi hôn phu cơ bắt đầu đúng. Chính vì vậy, cthị xã xưa tức tốc cđọng vậy nhưng bắt đầu…

Sở Tân nương tuyển chọn phu hệ liệt này có 5 truyện:

Yêu tmùi hương tân nương giả mạo (chưa hoàn)

Nhâm Duẫn Dực x Quan Tiểu Ngưng

Yêu đề nghị cô phụ nữ chào bán thân (hoàn)

Dịch Tử Xá x Mạnh Thiên Bình

Yêu thương nha đầu nhì phương diện (hoàn)

Nhâm Cấm Hồng x Lý Thành Hạo

Yêu tmùi hương người thương một tối (hoàn)

Trạm Diệc Kỳ x Lương Kỳ Gia

Yêu thương tân nương (ta có tác dụng bộ này đây ^^)

Hoắc Duyên ổn x Quan Tử Ngâm

Vnạp năng lượng án 

Đạo lý lương nỗ lực trạch mộc tê, cô biết, cô đương nhiên biết. (ta thấy dịch lâm thời lâm thời thì là chlặng thông minh search cây giỏi đậu, ý chỉ người tối ưu nên kiếm tìm vị trí dựa dẫm tốt.)

Chẳng qua tư vị chỉ phúc vi hôn, tứ vị hôn phu của cô, mỗi cá nhân những coi cô là thú dữ.

Cô cũng không muốn vâng mệnh lập mái ấm gia đình, tất nhiên quan yếu mừng đón bầy chúng ta, mà bọn bọn họ đã và đang tìm được ý trung nhân của chính mình.

Nhưng ông ttránh ghen ghét cô sao, còn nếu như không sao lại cho cô một phần lễ đồ hậu hĩnh như vậy này.

Tàn phế, diệt dung, cộng thêm cá tính đại biến đổi.

Nhân vật nghe còn khiếp sợ rộng Boss sinh sống tháp đồng hồ này chính là trượng phu được đề cử tiên tiến nhất của cô ý.

Xem thêm: Cách Đăng Video Youtube Lên Facebook Xem Trực Tiếp Được 2018

Tuy rằng cô siêu ý muốn nói không mà lại bạn kiến nghị chính là đơn vị tài trợ mang lại chống nghiên cứu và phân tích của phụ thân cô a, là ân nhân a!

Cũng cấp thiết đào hôn, nếu vậy cả đời cha sẽ không thể ngước khía cạnh chú ý đông đảo bạn.

Vậy yêu cầu cô new ra quyết định cho tới gặp phái mạnh nhân bởi vì bị tai nạn thương tâm xe pháo cơ mà đổi khác trọn vẹn.

Tmáu phục hắn xóa khỏi ý nghĩ về hôn phối cùng cô.

Nhưng dụi mắt, lại dụi mắt.

Nam nhân trước mặt cụ thể cường tcố, khuôn mặt cũng rất suất nha.

ngoại giả hắn còn nói với cô, thực ra hắn tất cả mười tân nương được đề cử.

Vậy, vậy cô rút cuộc là cho tới làm những gì a,……….

♠♠♠Văn án♠♠♠

♠♠♠ Cmùi hương 1.1 ♠♠♠  ♠♠♠ Cmùi hương 1.2 ♠♠♠

♠♠♠ Chương thơm 2.1 ♠♠♠ ♠♠♠ Chương 2.2 ♠♠♠

 ♠♠♠ Cmùi hương 3.1 ♠♠♠ ♠♠♠ Chương thơm 3.2 ♠♠♠

♠♠♠ Chương 4.1 ♠♠♠  ♠♠♠ Cmùi hương 4.2 ♠♠♠

 ♠♠♠ Cmùi hương 5.1 ♠♠♠ ♠♠♠ Chương 5.2 ♠♠♠

♠♠♠ Chương thơm 6.1 ♠♠♠  ♠♠♠ Chương thơm 6.2 ♠♠♠

♠♠♠ Cmùi hương 7.1 ♠♠♠ ♠♠♠ Chương 7.2 ♠♠♠

♠♠♠ Chương thơm 8.1 ♠♠♠ ♠♠♠ Chương 8.2 ♠♠♠

♠♠♠ Chương thơm 9.1 ♠♠♠ ♠♠♠ Chương 9.2 ♠♠♠

 ♠♠♠ Cmùi hương 10.1 ♠♠♠ ♠♠♠ Chương 10.2 ♠♠♠

 HOÀN 

*

 

Đây là bộ truyện đầu tiên ta có tác dụng hoàn, hy vọng đa số bạn thường xuyên cỗ vũ đều truyện ta đang có tác dụng cùng sắp làm cho. Cảm ơn nhiều! *cúi đầu*